CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG DỰ ÁN THE SOLA PARK – IMPERIA SMART CITY

Dự án The Sola Park – Imperia Smart City triển khai chính sách bán hàng hấp dẫn. Mọi đối tượng khách hàng đều có cơ hội sở hữu căn hộ trong mơ.

Chính sách bán hàng dự án The Sola Park

CHÍNH SÁCH DÀNH CHO KHÁCH HÀNG THANH TOÁN CĂN HỘ BẰNG NGUỒN VỐN TỰ CÓ

Khách hàng có nhu cầu mua căn hộ The Sola Park – Imperia Smart City có thể trả thẳng 100%. Đây là phân khúc người mua sở hữu nguồn vốn tích lũy nhất định, tiềm lực tài chính mạnh.

Chủ đầu tư dự án sẽ chiết khấu hấp dẫn trừ thẳng vào giá bán của sản phẩm. Do đó, bạn sẽ tiết kiệm được tối đa chi phí mua căn hộ, không cần lo tới các tiến độ thanh toán hoặc lãi khi vay vốn.

Mỗi căn hộ tại The Sola Park – Imperia Smart City đều được chau chuốt tỉ mỉ đến từng chi tiết. Dù mua để ở hay đầu tư lướt sóng cũng mang tới cho khách hàng nguồn lợi thiết thực. Hơn hết, trong tương lai dự án có tiềm năng tăng giá vô cùng cao.

Trên thực tế, ít có dự án bất động sản nào sở hữu được những ưu thế vượt trội như The Sola Park – Imperia Smart City. Từ vị trí đắc địa cho tới hàng loạt các tiện ích ngay gần kề. Với sự thuận tiện như vậy việc tăng giá, nâng cao lợi nhuận là điều dễ hiểu.

Không dừng lại ở đó, tính pháp lý của dự án rõ ràng, minh bạch, tránh xa rủi ro trong đầu tư. Vì thế, dù mức giá căn hộ có “nhỉnh” hơn so với mặt bằng chung nhưng vẫn được săn đón trong mọi thời điểm.

CHÍNH SÁCH THANH TOÁN CĂN HỘ THEO TIẾN ĐỘ

Khách hàng chưa tích lũy được nhiều vốn tự có nhưng đổi lại nguồn thu nhập ổn định nên chọn thanh toán căn hộ theo tiến độ. Nhà đầu tư sẽ đưa ra từng đợt thanh toán hợp lý để chia nhỏ dòng tiền. Đồng thời, bạn cũng nhận lại chiết khấu hấp dẫn trừ thẳng vào giá bán.

Chính sách thanh toán theo tiến độ này giúp khách hàng giảm áp lực về tài chính. Khi sở hữu căn hộ trong mơ cũng là lúc bạn an cư, tạo tiền đề để lạc nghiệp. Đặc biệt, mỗi cá nhân cũng có thêm động lực để phấn đấu trong cuộc sống, sớm tất toán căn hộ. 

CHÍNH SÁCH VAY VỐN MUA CĂN HỘ

Khách hàng có thể vay vốn ngân hàng mua căn hộ, sớm sở hữu không gian sống mơ ước. Tùy vào từng thời điểm cụ thể chủ đầu tư sẽ triển khai chính sách cụ thể.

Thông thường, khách hàng sẽ được vay vốn lên  đến 70% giá trị căn hộ. Thời gian ân hạn gốc lãi lên đến 30 tháng, tạo điều kiện để mỗi cá nhân sắp xếp tài chính ổn thỏa. Các thủ tục diễn ra nhanh chóng, linh hoạt, không mất quá nhiều thời gian.

[/fusion_text][/fusion_builder_column][/fusion_builder_row][/fusion_builder_container]